News Details

Bioline เปิดตัวชุดเตรียมสารพันธุกรรมต้นแบบ JetSeq™ ใหม่

February 9, 2017

CINCINNATI, Feb. 10, 2017 (GLOBE NEWSWIRE) — Bioline, บริษัท PCR ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในเครือของ Meridian Bioscience, Inc. (NASDAQ: VIVO) วันนี้ประกาศการขยายตัวของผลงานชุดเตรียมสารพันธุกรรมต้นแบบสำหรับการเตรียมตัวอย่างด้วยเทคนิค Generation Sequencing (NGS)

JetSeq™ ได้รับการพัฒนาภายใต้ความร่วมมือกับ Oxford Gene Technology (OGT) ชุด JetSeq™ DNA Library Preparation Kits ใหม่ ใช้บัฟเฟอร์ที่เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อให้ประสิทธิภาพของปฏิกิริยาสูงสุดและอัตราการแปลง (conversion rates) สูงสุด ที่ช่วยให้การเตรียมดีเอ็นเอด้วยเทคนิค Generation Sequencing (NGS) และการเชื่อมด้วยอะแด็บเตอร์สำหรับเครื่องมือรูปแบบ Illumina ให้มีคุณภาพสูงสุด การรวมกันของการซ่อมแซมปลาย end repair และ A-tailing ที่ตามด้วยการเชื่อมด้วยอะแด็บเตอร์โดยตรง ช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาดขึ้นและเวลาที่เกี่ยวข้อง ปรับปรุงผลผลิตและคุณภาพของการเตรียมดีเอ็นเอต้นแบบ พร้อมการลดปริมาณของดีเอ็นเอที่จำเป็น ชุดเตรียมสารพันธุกรรมต้นแบบใหม่สามารถใช้กับพอลิเมอเรส (polymerase) สำหรับเทคนิค PCR amplification ด้วยวัสดุเริ่มต้นที่ต่ำกว่าหรือชุด PCR-free ที่วัสดุที่เริ่มต้นไม่จำกัด

Marco Calzavara ประธาน Bioline แสดงความเห็นว่า “การเปิดตัวชุดเตรียมสารพันธุกรรมต้นแบบ JetSeq™ ใหม่ ต่อยอดชุด JetSeq ™ ที่เราได้เปิดตัวปีที่แล้ว ซึ่งนำพา Bioline ก้าวเข้าไปในพื้นที่ NGS ชุด JetSeq™ นี้ ถูกสร้างขึ้นบนความรู้ที่กว้างของเราในการสร้างเอนไซม์ที่มีประสิทธิภาพสูงและการกำหนดสารละลายบัฟเฟอร์ และให้ลูกค้าของเราทางเลือกที่มากยิ่งขึ้นในการเตรียมดีเอ็นเอ ซึ่งช่วยให้พวกเขาที่จะแก้ไขปัญหาแม้แต่ตัวอย่างที่ท้าทายมากที่สุดด้วยความเชื่อมั่นในด้านที่มีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเช่นนี้”

Richard L. Eberly ประธาน หัวหน้าฝ่ายพาณิชย์กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นดีใจเกี่ยวกับการเปิดตัวของชุดเตรียมสารพันธุกรรมต้นแบบ JetSeq™ ใหม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลงานของเราและให้ทางเลือกมากขึ้นให้กับลูกค้าของวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตของเรา ช่วยให้การเตรียมการได้เร็วขึ้น ช่วยลดเวลาในการอ่านผลและเพิ่มปริมาณงาน การพัฒนาของครอบครัว JetSeq™ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราไม่เพียงแต่การพัฒนาอย่างต่อเนื่องและการขยายตัวของผลิตภัณฑ์จาก Bioline แต่ยังให้ลูกค้าของเราให้ทางเลือกมากขึ้นเกี่ยวกับสารที่ใช้เป็นตัวกระทำปฏิกิริยาที่มีคุณภาพสูง”

เกี่ยวกับ Meridian Bioscience, Inc.

Meridian เป็นบริษัทด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตแบบครบวงจรที่พัฒนา ผลิต ทำการตลาด และจัดจำหน่ายนวัตกรรมชุดตรวจวินิจฉัย สารเคมีที่หายาก ผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพพิเศษ และส่วนประกอบต่างๆ ด้วยการใช้ประโยชน์จากวิธีการที่หลากหลาย การวินิจฉัยของเราให้ความถูกต้อง เรียบง่ายและความรวดเร็วในการวินิจฉัยและการรักษาของสภาพทางการแพทย์ทั่วไป เช่นการติดเชื้อและเป็นพิษตะกั่ว ผลิตภัณฑ์ด้านการวินิจฉัยของ Meridian ถูกใช้ภายนอกของร่างกายมนุษย์ และต้องใช้แค่อุปกรณ์พิเศษเล็กๆ น้อยๆ หรือไม่ต้องใช้เลย ผลิตภัณฑ์ด้านการวินิจฉัยของบริษัทฯ ได้รับการออกแบบ เพื่อเพิ่มพูนความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ป่วยในขณะที่ลดละค่าใช้จ่ายรวมของการดูแลสุขภาพ Meridian มีสถานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งในด้านการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ และระบบทางเดินอาหารส่วนบน และการทดสอบระดับสารตะกั่วในเลือด นอกจากนี้ Meridian ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำยาชีวภาพพิเศษและส่วนประกอบที่หายากซึ่งใช้โดยองค์กรในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตและอุตสาหกรรมเกษตรกรรมเชิงชีวภาพ ที่มีส่วนร่วมในการทำวิจัยและโดยบริษัทซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตของผลิตภัณฑ์ตรวจวินิจฉัยโรค บริษัทฯ ได้ทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสำหรับโรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการอ้างอิง ศูนย์การวิจัย ผู้ผลิตวินิจฉัยและบริษัทเกษตรกรรมเชิงชีวภาพในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก หุ้นของบริษัทฯ มีการซื้อขายในตลาด NASDAQ Global Select ในสัญลักษณ์ VIVO เว็บไซต์ของ Meridian คือ www.meridianbioscience.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bioline กรุณาเยี่ยมชม https://www.bioline.com.

Contact Data

ติดต่อ:
Richard L. Eberly
ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์
Meridian Bioscience, Inc.
โทรศัพท์: 513.271.3700
rick.eberly@meridianbioscience.com
Welcome to
logo blue

Please select your country to continue

Continue
CN